ผลิตภัณฑ์ของเรา

งานบริการอื่นๆ

โรงสร้างคานรับน้ำหนัก

ความสามารถในการผลิตคานรับน้ำหนักของบริษัทอยู่ที่ 25,000 ตันต่อปี และโรงงานของบริษัทมีเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย

Read more

อุปกรณ์ให้ความร้อนภายหลังการเชื่อม

อุปกรณ์ให้ความร้อนภายหลังการเชื่อมถูกสร้างขึ้นในปี 2558 ภายใน โรงงานของบริษัท ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวช่วยเพิ่มคุณภาพของ ผลิตภัณฑ์

Read more

ข่าวสารล่าสุด

BHP Billiton มาเยี่ยมชมโรงงาน BJCHI

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2561 บริษัท BHP Billiton ซึ่งเป็นบริษัทในด้านการทำเหมืองแร่เหล็ก, ปิโตรเลียม, ถ่านหินชั้นนำของโลก ได้เข้ามาเยี่ยมชมโรงงานและพร้อมดูความคืบหน้างานโครงการ Spence Growth Project ซึ่งเป็นงานแปรรูปและประกอบโครงสร้างเหล็กในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ ในประเทศชิลี พร้อมทั้งร่วมประชุมกับทีมผู้บริหารและฝ่ายงานโครงการของบริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) หรือ BJCHI ที่อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง
Read More

โอเฟียร์เข้าร่วมประชุมกับบริษัทฯ

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2561 บริษัท โอเฟียร์ ไทยแลนด์ (บัวหลวง) ลิมิเต็ด (โอเฟียร์) ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจน้ำมันและก๊าซ ที่ดำเนินธุรกิจในหลากหลายประเทศในทวีปแอฟริกาและเอเชียได้เดินทางมาที่บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) (บริษัทฯ) ณ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง เพื่อเข้าร่วมประชุมกับทีมบริหารโครงการในการเตรียมความพร้อมและพูดคุยในรายละเอียดสำหรับการดำเนินโครงการ Phase 4B BLWPC and Decks Fabrication and Transportation ที่บริษัทฯ ได้เข้าไปรับงานโครงการนี้เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
Read More

Intecsa Industrial มาเยี่ยมชมโรงงาน BJCHI

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 บริษัท Intecsa Industrial ซึ่งเป็นบริษัทวิศวกรรมและผู้รับเหมาโครงการหลักชั้นนำจากประเทศสเปนได้มาเยี่ยมชมโรงงานและพร้อมทั้งร่วมประชุมกับทีมผู้บริหารและฝ่ายงานโครงการของบริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) หรือ BJCHI ที่อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง
Read More

มาตรฐานการดำเนินงาน / รางวัล

ลูกค้าของเรา

เพื่อเป็นผู้ให้บริการที่ครบวงจรระดับโลก ทางด้านวิศวกรรม

การจัดหาผลิตภัณฑ์งานแปรรูปผลิตภัณฑ์เหล็กและงานประกอบกลุ่มชิ้นงานขนาดใหญ่